Giới thiệu

Đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã chọn CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PHÚ CƯỜNG  làm nhà cung cấp  cũng như đã chọn  sản phẩm Shell làm giải pháp cho các vấn đề bôi trơn  khi gặp vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy móc thiết bị trong nhà máy của quý vị.

Sản phẩm Shell là giải pháp bôi trơn hàng đầu thế giới với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của mọi hoạt động công nghiệp và các loại máy móc, bao gồm động cơ, hệ thủy lực, bánh răng, máy nén khí.......

Bôi trơn và các ứng dụng liên quan đến dầu nhớt là một yếu tố rất quan trọng trong việc bảo vệ và bảo đảm cho máy móc thiết bị họat động tốt. Dầu còn là hàn thử biểu, phản ánh tình hình sức khỏe của thiết bị. Chi phí cho dầu nhớt chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ so với chi phí nhiên liệu chi phí bảo dưỡng và các chi phí khác. Tuy nhiên, việc chọn loại dầu đúng và phù hợp thường làm cho thiết bị vận hành tốt hơn và bền hơn, giúp cho quý vị tiết kiệm rất nhiều và nâng cao hiệu quả đầu tư.

Các sản phẩm chuyên biệt của Shell được thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng để tăng cường tính năng, nâng cao hiệu quả, giảm chi phí hoạt động và bảo trì. Danh mục sản phẩm dầu nhờn hoàng chỉnh của Shell được phát triển riêng biệt cho từng ngành công nghiệp khác nhau, từ các ngành cơ khí tới chế biến thực phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Trang web này chúng tôi trình bày những quy cách tiêu biểu và các ứng dụng của các loại dầu nhớt shell, từ các loại nhớt động cơ xăng, diesel, nhớt tuốc bin tới nhớt hộp số, nhớt cầu, dầu cách điện, thủy lực, tải nhiệt,v.v....

Nếu quí vị có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến bôi trơn hoặc dầu nhớt,xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn.


CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PHÚ CƯỜNG

158/49/8 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp HCM

MST: 0311841485

ĐT&FAX: 08 39613393


Đối tác khách hàng