Chính sách bán hàng

25/08/2016 11:35:37 SA
Chính sách bán hàng

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PHÚ CƯỜNG hỗ trợ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong phạm vi khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở các tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách hàng với chi phí giao hàng thấp nhất, phí giao hàng này sẽ được tính vào trong hóa đơn mua hàng sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng. Đối với các khách hàng ở các tỉnh xa chúng tôi sẽ hổ trợ giao hàng cho quý khách hàng đến “chành” do quý khách hàng quy định trong phạm vi khu vực tp. Hồ chí minh, tiền phí vận chuyển từ “chành” về kho của quý khách hành do khách hàng thanh toán.

sẽ giao hàng trong vòng  90 phút kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng khi hàng có sẵn tại kho . Đối với hàng ko có sẵn tại kho  chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h.sẽ giao hàng vào ngày hôm sau.

Thời gian làm việc trong ngày từ 8h đến 17h00, trừ chủ nhật, ngày nghỉ lễ, nghỉ tết.

Trong quá trình đặt hàng quý khách vui lòng cho thông tin đầy đủ chính xác về :Tên khách hàng: , địa chỉ:, điện thọai:, email: (nếu có),  tên người liên hệ:, địa chỉ giao hàng:, mã số thuế:, tên hàng và số lượng, để tạo điều kiện thuận lợi cho giao hàng và nhận thanh tóan nhanh nhất.

không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ hay không đầy đủ … mà nguyên nhân là do địa chỉ giao hàng, tên hàng và số lượng hàng không chính xác.

Phương thức thanh tóan : khi nhận được đầy đủ sản  phẩm đúng với quy cách và chất lượng chủng loại theo đơn đặt hàng. Quý khách vui lòng thanh tóan tiền mặt ngay cho người giao hàng. Đối với trường hợp công nợ thì phải được sự thỏa thuận trước của hai bên về thời hạn nợ và hạn mức nợ.

Đối tác khách hàng